Username  
Password
   
ลงทะเบียนเอเย่น | ลืมรหัสผ่าน
   TOUR PROMOTION


About Us


 

บริษัทเมอร์รี่แลนด์แทรเวิลเซอร์วิสจำกัด 
MERRYLAND TRAVEL SERVICE COMPANY LIMITED
欢乐旅游有限公司 

ก่อตั้งเมื่อ 5 มกราคม พ.ศ. 2526 มีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบกิจการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร
ใบอนุญาตจดทะเบียนพาณิชย์ จากกระทรวงพาณิชย์ เลขที่ 0105526000477
ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เลขที่ 11/00183
สมาชิกประเภทสามัญ สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) เลขที่ 546
สมาชิกประเภทสามัญ สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) เลขที่ 00509
สมาชิกประเภทสามัญ สมาคมผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวสัมพันธ์ไทย-จีน (TCTA) เลขที่ 0078          
OUTBOUND & DOMESTIC บริการ จัดเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก รวมถึงบริการจำหน่ายแพคเกจทัวร์ของสายการบินชั้นนำ จัดหาและวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะให้กับหน่วยงาน บริษัท ห้างร้าน สมาคม มหาวิทยาลัย โรงเรียน ฯลฯ โดยเน้นในเรื่องของคุณภาพและการบริการ เส้นทางท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ คือ เส้นทางในจีนแผ่นดินใหญ่ทุกเส้นทาง มองโกเลีย เกาหลีเหนือ ฯลฯ บุคลากรในบริษัทฯรวมถึงหัวหน้าทัวร์ประจำของบริษัท ร้อยละ 90 สามารถพูดภาษาจีนกลางได้ จึงไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่อาจประสพในเส้นทางท่องเที่ยว บริษัทฯยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Marketing Agent in Thailand จากการท่องเที่ยวมณฑลกวางสี ประเทศจีน ดังนั้นท่านที่สนใจเดินทางไปท่องเที่ยวเมืองกุ้ยหลิน หนานหนิง เป๋ยไห่ หลงเซิ่น ฯลฯ ต้องการทราบรายละเอียดต่างๆ บริษัทฯ ยินดีให้ข้อมูล และตอบคำถามที่สงสัยให้กับทุกท่าน
 
INBOUND TOUR เพื่อ สร้างความสมดุลให้กับประเทศ การนำนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศมาเที่ยวเมืองไทย ยังเป็นอีกหนึ่งบริการที่บริษัทจัดทำ โดยนักท่องเที่ยวหลักเป็นนักท่องเที่ยวที่ใช้ภาษาจีนในการสื่อสาร เช่น จีน มาเลย์เชีย สิงคโปร์ ฮ่องกง ไต้หวัน รวมถึงชาวจีนในออสเตรเลีย อเมริกา
 
TICKETING บริการ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลก ด้วยยอดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศจีนสูง บริษัทฯ จึงได้เป็นตัวแทนขายตรงของสายการบินแอร์ไชน่า (AIR CHINA) และ สายการบินไชน่าเซาเทิร์น์แอร์ไลน์ (CHINA SOUTHERN AIRLINES) ท่านที่ต้องการได้ที่นั่งและราคาตั๋วกรุ๊ปพิเศษในเส้นทางทั่วประเทศจีนของ สายการบินดังกล่าว ติดต่อสอบถามขอราคาพิเศษได้
 
CHARTER FLIGHT ใน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน และวันหยุดต่างๆ บริษัทยังมีการจัดเที่ยวบินเหมาลำพิเศษไปในเส้นทางทัวร์จีน เช่น กุ้ยหลิน หนานหนิง เจิ้งโจว ซีอาน จางเจียเจี้ย กุ้ยหยาง เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหยาง ไท่หยวน หนานชาง เป็นต้น ดังนั้นท่านที่สนใจสามารถติดต่อได้
 
HOTEL RESERVATIONS มีบริการจองโรงแรม, รีสอร์ท ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
     
Sales & Operations    
     
  ฝ่ายขาย คุณโจโจ้ (ภาณุพงศ์ มีคติธรรม)  MOBILE: 084-0189066
หนุ่มน้อยบ้านโป่ง จ.ราชบุรี คุณพ่อเป็นตำรวจ คุณแม่เป็นคุณครู โดดเด่นเรื่องคอมพิวเตอร์ เป็นคนซื่อตรงไม่ลำเอียงเพียงแต่รักผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ชอบทานอาหารญี่ปุ่นแบบว่า...ซูชิหน้าปลาชิ้นใหญ่ๆ ปลื้มเพลง “ไม่ขอให้มารัก” ของเบลล์ นันธิตา โจโจ้ก็สมหวังเพราะยังไม่มีใครรักแม้จะรักมาหลายคน ชีวิตนี้ไม่ทานแตงกวาและถั่วงอก แต่วิถีการทานอาหารน่าจะเปลี่ยนเร็วๆนี้ชีวิตรักจะได้ชุ่มชื่นเหมืองแตงกวา และความรักจะงอกเงยเหมือนถั่วงอก ฝันไว้แบบเกินฝันว่าจะได้แฟนที่เป็นคนจริงใจ ชีวิตชอบแบบตาชั่งขอให้น้ำหนักสองข้างเท่ากันไม่มากไม่น้อย ใครสนใจจะเข้ามาในชีวิต อย่าเป็นคนพูดมาก อย่าเซ้าซี้ อย่าขี้บ่น นะจ๊ะตัวเอง   
     
  ฝ่ายขาย คุณอ้อน (สุรภี แสงจันทร์) MOBILE: 089-0748668
สาวคมสวยหวานแห่งเมืองสุพรรณ ไม่ปลื้มแมลงสาบ คลั่งไคล้สีชมพู หลงใหล HELLO KITTY ฟังเพลงลูกทุ่งเอฟฟะเอ็ม อยู่กรุงเทพฯมาตั้งแต่เด็ก จึงไม่ใช่สาวบ้านนอกสองเปียแบบพจมานที่จะได้พบรักกับ “คุณชายกลาง” แห่งบ้านทรายทอง นิยามความรักของน้องอ้อน “รักคือการให้” หมอมิตรจึงฟันธงว่า “โสดสนิท” อกหักครั้งแรกเมื่อเจมส์คบเอ๊ะ ผิดหวังครั้งที่สองเมื่อชาคริตแต่งวุ้นเส้น แต่ครั้งที่สามมันจะไม่เกิดขึ้นแน่นอนเพราะอ้อนจะดูแล “ณเดช” ไม่ให้คลาดสายตา น้องอ้อนเรียนจบม.สยาม มีธุรกิจครอบครัวคือแผงขายพืชผลการเกษตรอยู่ที่ตลาดสุขสวัสดิ์ วัดนาคนิมิต น้องอ้อนแอบเกี่ยวลูกค้าซื้อผักมาเป็นลูกค้าซื้อทัวร์ได้ก็หลายคนอยู่ ชีวิตนี้ไม่เคยยอมใครเป็นทาสก็แต่แมว “เจ้าถั่วพู” น้องอ้อนกั่นไม่กลัวอะไร มะเร็งก็สู้ๆมาแล้วไม่ถอย แต่เสียงฟ้าร้องหนูละกรี๊ดสนั่น ! ความลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใด อ้อนอยากใช้นามสกุล “แย้มนาม” มั๊กมาก แต่แม่สอนไว้ “อย่าเป็นมือที่สาม...ลูก...มันบาป” 5555+++
     
  ฝ่ายขาย คุณดวง (ดวงสุดา เดชวาทิน) MOBILE: 081-8346836
สาวต่างจังหวัด เป็นคนอำเภอเบตง จังหวัดยะลา เมืองที่มีตู้ไปรษณีย์ใหญ่ที่สุดในโลก สูงยาวเข่าดี 172 ซม. พูดภาษาจีนกลาง, กวางตุ้ง, กวางไส มากไปหน่อย ทำให้ภาษาไทยติดสำเนียงจีนเล็กน้อย แต่ก็นะ...ทำทัวร์จีนก็แบบนี้แหละ คุณดวงชอบทานอาหารจีนและญี่ปุ่น ชอบสีเขียว สีฟ้า รักธรรมชาติ เที่ยวภูเขา เข้าถ้ำ ย่ำไม่ถอย ฝันไว้ว่าจะไปเที่ยวให้รอบโลก คุณดวงกลัวหมอ กลัวเข็มฉีดยาเป็นที่สุด ชอบคนที่มีความจริงใจและให้เกียรติกัน ชีวิตเพียงพอไม่ต้องรวยมากแต่มีเงินใช้ไม่ขาดนะดีที่สุด
     
  ฝ่ายขาย คุณวรรณ (มาริสา รุ่งเรืองธนาพร)  MOBILE: 089-7459315
คนกรุงเทพฯ ที่ไม่ชอบฝนตกน้ำท่วม เพราะทำให้รถติดเดินทางลำบาก เรียนจบบัญชี เป็นคนถี่ถ้วนมาก-มากที่สุด ตามประสาคนรักตัวเลข    คุณวรรณชอบทำบุญใส่บาตรกินเจไหว้พระไหว้เจ้าครบทุกเทศกาล อธิษฐานให้ประเทศชาติร่มเย็น (สาธุ) คุณวรรณชอบท่องเที่ยว (แน่ละ) ประเทศที่โปรดปราน คือ นิวซีแลนด์และญี่ปุ่น ชอบรถเล็กๆ ขนาดกะทัดรัด โดยเฉพาะฮอนด้าซิตี้สีขาว (แต่แฟนไม่ซื้อให้) บักกู๊ดเต๋สูตรมาเลย์คุณวรรณชอบทานมากค่ะ วันหยุดชอบทำอาหารทานเองและตกแต่งบ้าน สำหรับคุณวรรณ “ความรัก” คือความซื่อสัตย์และอดทน ชีวิตในวันนี้ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก็พอใจแล้วค่ะ
     
  ฝ่ายขาย คุณยีน (สิริพิณ แซ่ชั้น) MOBILE: 081-3750573
นางงามเก่ามีหลายชื่อ ชื่อเก่า “อุษา” ชื่อใหม่ “สิริพิณ” ชื่อเล่น “ยีน” ชื่อจีน “陈丽燕” มีลูกแล้ว 1 คน ชื่อเด็กชายต๊อย เรียนอยู่ ป.4 อัสสัมชัญ ตั้งแต่เลี้ยงลูกคนนี้มา คุณแม่เก่งภาษาอังกฤษขึ้นเยอะ เพราะต้องสอนการบ้านลูกชายทุกวัน และตั้งแต่เลี้ยงลูกคนนี้มา คุณแม่เสียเงินเยอะขึ้นทุกวัน เพราะต้องเก็บเงินซื้อถ้วย STACK ให้คุณลูกซ้อมแข่งไปเรื่อยๆ ตอนนี้คุณลูกแข่งได้รางวัลที่ 1 ประเภท 3-3-3 และ 3-6-3 ระดับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 คุณยีนเป็นสาวเบตง จังหวัดยะลา พูดภาษาจีนกลาง กวางตุ้งได้ เพราะเรียนโรงเรียนจงฝามาตั้งแต่เด็ก ที่บ้านมีสวนยาง 45 ไร่ คุณยีนให้น้องทำสวนยางเป็นอาชีพหลัก ตัวเองทำงานทัวร์เป็นอาชีพรอง  (อย่าไปบอกให้เจ้าของเมอร์รี่แลนด์เค้ารู้) เวลาว่างอยากพาลูกชายไปเที่ยว กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง แบบชิวๆ
นิยามความรัก: ความซื่อสัตย์ต่อกันสำคัญที่สุด
นิยามการใช้ชีวิต: ฉันจะเป็นคนดี ขยัน มีความรับผิดชอบ ไม่เอาเปรียบคนอื่น
     
 
ฝ่ายการเงิน คุณหวา (มาลินี เดชวาทิน)  MOBILE: 089-1315671

สาวเบตง เกิดเบตง แต่โตกรุงเทพฯ ภาษาจีนพูดได้แต่ไม่แข็งแรงเท่าไหร่ ดูแลเรื่องบัญชีที่น่าปวดหัว คุณหวาเป็นคนชิวๆ รักโลก รักธรรมชาติ รักสันติภาพ ชอบช้อบปิ้งวันหยุด พยายามหลีกเลี่ยงมลภาวะทุกประเภท ความรักของคุณหวาเป็นสิ่งสวยงาม ที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆ และพร้อมทำวันนี้ให้ดีที่สุด
แต่ลูกสาวคุณหวา “น้ององกุ” สาวใสวัยเปรี้ยว 8 ขวบ สาวน้อยนักกิจกรรม ชอบสีชมพู ชอบร้องเพลง เต้นรำ ว่ายน้ำ วาดรูป เล่นกีฬา จิตอาสาช่วยเหลือสังคม ว่างๆมาช่วยงานที่บริษัทฯ เริ่มที่เดินเอกสารขึ้นลงชั้น 2 ปั้มตราวีซ่า ตัดกระดาษ หยิบฉวยช่วยเหลือทุกคน เอ...เราใช้แรงงานเด็กมากไปหรือเปล่า สงสัยปีนี้ต้องจัดเสื้อพนักงานเมอร์รี่แลนด์ให้ด้วยแล้วละ
     
  ฝ่ายเอกสารวีซ่า/สนามบิน คุณทูน (เชาวลิต ปันจักคำ)
MOBILE: 080-7723015

พี่ทูน หนุ่มลำปางพูดน้อยต่อยหนัก เป็นที่รักของก๊วนวีซ่าสถานทูตจีน ขยันทำงานเก็บเงินไว้ให้ลูกชาย “น้องป้าง” ไว้เรียนหนังสือ ชอบทานข้าวเหนียว ชอบอ่านหนังสือ ชอบปลูกต้นไม้ มีโอกาสไปเที่ยวในหลายที่ เช่น ปักกิ่ง ลั่วหยาง เส้าหลิน ไคเฟิง เจิ้งโจว และกุ้ยหลิน ทูนอยากไปนครซีอานมาก เพราะชอบเที่ยวสถานที่ประวัติศาสตร์ ทูนเป็นคนขยันสู้งานไม่เคยอายใคร เช้าๆก่อนมาทำงานวิ่งวินมอไซด์ก็ได้หลายรอบ ค่ำๆเลิกงานวิ่งวินส่งสาวเข้าบ้านซอยประชาสงเคราะห์ได้เงินอีกหน่อย กลางคืนส่งกรุ๊ปของเมอร์รี่แลนดฯ เดือนๆก็มีอีกหลายรอบ วิ่งวินวันอาทิตย์หน้าปากซอยก็ได้อีกหน่อย ตอนนี้มีเงินเล็กเงินน้อยทูนค่อยๆซื้อที่ ซื้อไร่ที่ลำปางไว้ทำกินอยู่อาศัยยามแก่ ที่เมอร์รี่แลนด์ฯ ถ้าได้ยินคนเรียก “หัวหน้า” รู้กันว่าเขาละ “นายเชาวลิต ปันจักคำ”
     
  ฝ่ายเอกสารวีซ่า/สนามบิน คุณเบิ้ล (ภัทรพล  ทิพย์บุญทรัพย์) 
MOBILE: 089-2553925

หนุ่มชุมพรหล่อร้ายดำเหลือ ใจกระจี๊ดคิดแต่จะสงสาร “มีเท่าไหร่ให้มันให้หมด” (ให้ใครกันนี่) ผมติดคนสวย มีแฟนชื่อยุ้ย เธอสวยไม่เท่าไหร่ผมเลยไม่ค่อยติด อันนี้ก็ไม่ใช่ความผิดของผม ผมชอบรถกระบะแต่ก็ต้องขับรถมอเตอร์ไซด์ ฝนตก รถติด แดดร้อน นอนพักก็ไม่ได้ (แต่เบิ้ลทนได้) เพราะต้องไปรับใช้ลูกค้าทุกท่าน บริการเก็บเงิน เก็บเอกสาร ยื่นวีซ่า พบหน้าลูกค้าที่สนามบิน เช็คอินโหลดกระเป๋าแจกพาสปอร์ต พ่วงงานพิเศษที่ไม่ได้ตังค์ เช่น ซื้อส้มตำเจ๊กีโปโล รับอาตี๋เด็กชายต๊อย เป็นเด็กแว้นส่งผู้จัดการ ซื้อหมูหวานคลองเตย จ่ายของคลังยา รับหน้าคุณนาย ขับรถบ้านลาซาล รอคิวกาแฟไข่มุก บุกตะลุยบะหมี่ท่องกี่ ขี่มอไซด์ส่งซ่อมคอม อื่นๆ อีกมากมาย.... ผมเป็นดาราของประชาเมอร์รี่แลนด์ฯ อย่าแปลกใจถ้าได้ยินทุกคนเรียกผมว่า... “พอล ภัทรพล”